ฟิล์มกรองแสงคืออะไร ? ทำไมคนส่วนใหญ่ถึงเลือกใช้กัน เหตุผลที่คู่ควรกับบ้านของคุณ

ฟิล์มกรองแสงคืออะไร ? ทำไมคนส่วนใหญ่ถึงเลือกใช้กัน เหตุผลที่คู่ควรกับบ้านของคุณ

1.  ฟิล์มกรองแสงอาคารช่วยลดค่าใช้จ่ายภายในบ้าน
ติดฟิล์มราคาสูงแพงก็แพงจะช่วยลดค่าใช้จ่ายได้ยังไง ติดฟิล์มกรองแสงเป็นการลงทุนระยะยาวเพราะอายุการใช้งานฟิล์มติดอาคาร มากกว่า 10 ปี ขึ้นไป เมื่อติดฟิล์มแล้วไอแสงแดดจากดวงอาทิตย์ก็ไม่สามารถเข้ามาภายในอาคารได้ ช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ เมื่อเครื่องปรับอากาศทำงานน้อยลง มิเตอร์ไฟฟ้าก็จะลดลงเช่นเดียวกัน มีการทดลองแล้วโดยลดลงจากเดิม 20% 

2. ฟิล์มกรองแสงอาคารช่วยให้บ้านสวยงาม ทันสมัย
นอกจากจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในบ้านแล้ว ฟิล์มติดอาคารได้มีการพัฒนาให้มีสีสันหลากหลาย เหมาะกับการใช้งานทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นบ้านพักส่วนตัว โรงานอุตสาหกรรม ออฟฟิศสำนักงาน โรงแรม ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า ล้วนตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ทุกด้าน

3. ฟิล์มกรองแสงอาคารลดการเกิดฝุ่นมากกว่าผ้าม่านถึง 70% 
เนื่องจากเป็นวัสดุผิวเรียบติดตั้งบนพื้นผิวกระจกโดยตรง ซึ่งทำให้ฝุ่นละอองไม่เกาะบริเวณหน้าต่าง ทำความสะอาดง่ายกว่าผ้าม่าน ราคาถูกกว่า เหมาะสำหรับห้องที่ต้องการสิ่งปลอดเชื้อ เช่น ห้องผู้ป่วยภูมิแพ้ เป็นต้น 

4. ฟิล์มกรองแสงอาคารช่วยปกป้องเฟอร์นิเจอร์ที่คุณรักให้มีอายุการใช้งานยืนยาว
ส่วนใหญ่เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆภายในบ้านต้องมีบางส่วนที่ใกล้บริเวณหน้าต่าง ประตู ระเบียง ซึ่งเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ฟิล์มกรองแสงซึ่งมีหน้าที่กรองความร้อนโดยตรงและกันรังสียูวี 99% ปกป้องผ้าม่าน โซฟา ตู้ เตียง พื้นไม้ เครื่องซักผ้า ตู้เย็น ไม่ให้ ซีด จาง กรอบ พอง 

5. ฟิล์มกรองแสงอาคารช่วยป้องกันหากเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน
อนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอนหากเกิดอุบัติเหตุขึ้น กระจกเป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญ เพราะหากแตกกระจายขึ้นมาจะช่วยลดความเสี่ยงจากการถูกกระจกบาดเพราะคุณภาพเนื้อกาวของฟิล์มจะตัวช่วยยึดเศษกระจกไม่ให้กระจายออกจากกัน

           ด้วยทั้งหมดนี้แล้วเป็นเหตุผลที่คนส่วนใหญ่และองค์กรระดับประเทศเลือกติดฟิล์มกรองแสง และทั้งหมดที่กล่าวร้านจิรายุฟิล์มและผ้าม่าน(2015) เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้บ้านของคุณ สวย ดูดี ทันสมัย ปลอดภัยมากขึ้น 


ติดต่อสอบถาม
Tel. 099-6359424   ID LINE : 0996359424
OFFICE : 02-8897350  FAX. 02-8897315ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น