ติดฟิล์มนิรภัยป้องกันการโจรกรรม เพิ่มประสิทธิภาพความปลอกภัย


ตัวอย่างร้านทองในคลิป หากถูกการโจรกรรมหรือมีผู้บุกรุก การติดฟิล์มนิรภัยช่วยป้องกันและประวิงเวลาในการบุกรุกเข้ามาได้ เนื่องจากเนื้อฟิล์มนิรภัยมีความเหนี่ยวและยืดหยุ่นไม่ฉีกขาดง่ายจึงยากต่อการทำลาย หรือจะทุบกระจกให้แตกได้ในเวลาอันรวดเร็ว กว่าโจรจะทุบกระจกแตกได้ เราก็สามารถแจ้งตำรวจมาจับได้ทัน เราก็ปลอดภัยและไม่สูญเสียทรัพย์สิน 

ขออนุญาตเจ้าของคลิปจากรายการบรรจงชงข่าว

สำหรับบ้าน อาคาร สำนักงาน ร้านค้า หรือสถานที่ปลูกสร้างตกแต่งด้วยกระจก สิ่งแรกที่ความคำนึงถึงคือความปลอดภัยของบุคคลที่อยู่อาศัยและทรัพย์สิน 


ลักษณะพิเศษของฟิล์มนิรภัย เนื้อฟิล์มมีความเหนี่ยวและยืดหยุ่นไม่ฉีกขาดง่าย โดยฟิล์มจะช่วยยึดและโอบอุ้มกระจกที่แตก โดยอาจเกิดจากแรงอัดของระเบิด การถูกทุบ และ ภัยธรรมชาติ เช่น ลมพายุ แผ่นดินไหว
คุณสมบัติของฟิล์มนิรภัย
  • กระจกที่ติดฟิล์มนิรภัย สามารถดูดซับแรงกระแทกและป้องกันอันตรายจากเศษกระจกที่แตกกระจายได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยช่วยยึดเศษกระจกที่แตกไม่ให้ร่วงหล่นและปลิวกระจาย
  • เพิ่มประสิทธิภาพความปลอดภัยให้กับกระจกที่ติดตั้ง
  • ช่วยลดความเสียหายที่เกิดจากภัยธรรมชาติ และการกระทำของบุคคล
  • ช่วยยึดกระจกเมื่อเกิดการแตกร้าว ร่วงหล่น ช่วยป้องกันและลดการบาดเจ็บต่อบุคคลและลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับทรัพย์สินได้
จิรายุฟิล์มและผ้าม่าน จำหน่ายและติดตั้งฟิล์มกรองแสงทุกชนิด ฟิล์มติดอาคาร บ้าน คอนโด ฟิล์มติดกระจกรถยนต์ ฟิล์มนิรภัย ฟิล์มฝ้าขาวขุ่น ฟิล์มไล่แมลง ฟิล์มตกแต่งอาคาร  สติ๊กเกอร์ตกแต่งภายในและภายนอก


ทางร้านเรามีฟิล์มจากแบรนด์ชั้นนำหลายยี่ห้อ ทุกรุ่น ให้เลือกตามความเหมาะสม และยังจำหน่ายฟิล์มกรองแสงในราคาที่ถูกสุดๆ ทั้งปลีกและส่ง ขายฟิล์มเป็นม้วน ตัดแบ่งขายฟิล์มตามขนาด มีบริการส่งฟรีทุกพื้นที่พร้อมสอนการติดตั้งฟิล์มให้ฟรีด้วยนะค่ะ 


บริการวัดพื้นที่และประเมินราคาหน้างานฟรี ทุกเขตพื้นที่ทั่วกรุงเทพฯและต่างจังหวัด
**รับบัตรเครดิตทุกชนิดโดยไม่ชาร์จเพิ่ม/บริการรูดบัตรหน้างาน**
----------------------------------------------------------------------
สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
OFFICE    : 02-8897350
FAX        : 02-8897315
TEL       : 099-6359424
ID LINE    : 0996359424
E-MAIL : Jirayu_pradubyon@hotmail.com
ติดตามผลงานอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ >>https://www.facebook.com/jirayufilm2015/
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ >>http://www.ฟิล์มอาคาร.com
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น