รักบ้าน รักครอบครัว รักทรัพย์สิน ต้องติดฟิล์มนิรภัย


ฟิล์มตกแต่งอาคารกึ่งนิรภัย 3เอ็ม


เป็นฟิล์มที่ใช้สำหรับการตกแต่งภายในอาคาร เช่น ตึก ออฟฟิศ บ้าน และคอนโด เพื่อความสวยงามและให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังเป็นฟิล์มกึ่งนิรภัยที่ช่วยลดอันตรายในกรณีที่กระจกแตก (สามารถรับแรงกระแทกได้ถึง 100-500 ฟุต-ปอนด์) และยังช่วยคุณป้องกันรังสีอัลตร้าไวโอเลตได้ถึง 99%

ฟิล์มนิรภัย 3M ผลิตจากโพลีเอสเตอร์เกรดสูงด้วยเทคโนโลยีไมโครเยอร์ โพลีเอสเตอร์ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ 3เอ็ม คือเป็นการผลิตโดยการนำโพลีเอสเตอร์บางๆ ถักทอซ้อนกันสูงสุดถึง 39 ชั้น จึงทำให้ฟิล์มนิรภัย 3เอ็ม มีคุณสมบัติโดดเด่นกว่าฟิล์มอื่นๆ ที่มีความหนาแน่นเท่ากันโดยผ่านมาตรฐานการทดสอบความเป็นนิรภัยที่แรงกระแทกตั้งแต่ 100-600 ฟุต-ปอนด์ ตามมาตรฐาน ANSI Z97.1 (American National Standardrs lnsitute) และ CPSC : CFR16, Part 1201 (The Consumer Products Safety Commission) ซึ่งเป็มาตรฐานที่ทั่วโลกยอมรับ ดังนั้นกระจกที่ติดฟิล์มนิรภัย 3เอ็ม จึงสามารถดูดซับแรงกระแทก ป้องกันอันตรายจากเศษกระจกที่แตกกระจายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยึดเศษกระจกที่แตกไม่ให้ล่วงหล่นและปลิวกระจายออกจากหน้าต่าง นอกจากนี้ยังคุณสมบัติด้านการลดความร้อนและป้องกันรังสีอัลตร้าไวโอเลตมากกว่า 99% จึงทำให้มีความคุ้มค่าในด้านการประหยัดพลังงานและป้องกันการซีดจางของเฟอร์นิเจอร์และวัสดุต่างๆ ภายในอาคารและที่พักอาศัยได้อย่างดีเยี่ยม
เทคโนโลยีที่ดีที่สุด ในโลกภายใต้ลิขสิทธิ์เฉพาะของ 3เอ็ม ทำให้ฟิล์มนิรภัย 3เอ็ม ทนต่อแรงกระแทกและต้านทานการฉีกขาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยป้องกันอันตรายจากเศษกระจกที่แตกกระจายจากเหตุการณ์ต่างๆ ดังนี้
  • แรงระเบิด     
  • แผ่นดินไหว     
  • การโจรกรรม     
  • ลมพายุและภัยธรรมชาติต่างๆบริการวัดพื้นที่และประเมินราคาหน้างานฟรี ทุกเขตพื้นที่ทั่วกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด
**รับบัตรเครดิตทุกชนิดโดยไม่ชาร์จเพิ่ม/บริการรูดบัตรหน้างาน**
----------------------------------------------------------------------
สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
OFFICE    : 02-8897350
FAX          : 02-8897315
TEL         : 099-6359424
ID LINE    : 0996359424
E-MAIL : Jirayu_pradubyon@hotmail.com
ติดตามผลงานอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ >>https://www.facebook.com/jirayufilm2015/
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ >>http://www.ฟิล์มอาคาร.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น