แต่งบ้านให้น่าอยู่ด้วยผ้าม่าน บ้านสวยสุขภาพจิตดี ประโยชน์ดีดีจากการแต่งบ้าน

แต่งบ้าน สร้างบรรยากาศ เสริมสุขภาพจิต

รู้หรือไม่ว่า ? บ้านสวยสามารถทำให้คนในครอบครัวหรือผู้ที่อยู่อาศัย สุขภาพจิตแข็งแรง อามรณ์ดี สามารถผ่อนคลายได้ วัสดุอุปกรณ์หรือสิ่งตกแต่งบ้านที่สามารถเนรมิตบ้านของคุณได้ ก็มีหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ เครื่องเรือน โคมไฟ รูปภาพ กรอบรูป ต้นไม้ วอลเปเปอร์ ผ้าม่าน วันนี้เรามาดูคุณสมบัติของผ้าม่านกันค่ะ

ผ้าม่าน คือ วัสดุตกแต่งภายในบ้าน ที่นำมาใช้ตกแต่งเพื่อความสวยงามให้ความเป็นส่วนตัวจากสายตายตาบุคคล หรือ บังแสงและกันความร้อนจากแสงแดด ด้วยผ้าม่านที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว มีความสวยงามในตัวของแต่ละแบบลาย ผ้าม่านสามารถสร้างบรรยากาศ ปรับอารมณ์ ปรับความรู้สึกของบุคคลที่อยู่อาศัยได้ โทนสีและลวดลายของผ้าม่านถือว่าเป็นสิ่งสำคัญในการตกแต่งบ้านเพื่อสร้างบรรยากาศ ปรับอารมณ์ ปรับความรู้สึกของบุคคล 


ข้อดีของการติดตั้งผ้าม่าน 
1) ให้ความเป็นส่วนบดบังสายตาจากบุคคลภายนอก
2) บังแสง กันความร้อนจากแสงแดดได้ในระดับหนึ่ง
3) ให้ความสวยงามผ่อนคลายสบายตา สร้างบรรยากาศ ปรับอารมณ์ ปรับความรู้สึก 

ผ้าม่านของร้านจิรายุฟิล์มและผ้าม่านเป็นผ้าม่านเกรดPremium เนื้อผ้าดี ตัดเย็บเองไร้รอยต่อทอเต็มผืนโดยช่างฝีมือประณีต มีลายให้เลือกมากกว่า 1,000 รายการ อุปกรณ์สำหรับติดตั้งผ้าม่านทุกชิ้นมีการรับประกัน ใช้งานคงทนยาวนาน ติดตั้งโดยช่างฝีมือมากประสบการณ์ถึง 18 ปี

บริการออกแบบและติดตั้งผ้าม่านทุกชนิด ม่านตาไก่ ม่านจีบ ม่านโปร่ง ม่านหลุยส์ ม่านม้วน ม่านไม้ไผ่ ม่านพับ ม่านปรับแสง มู่ลี่ไม้ มู่ลี่อลูมิเนียม ฉากบานพับไม้ไผ่ ฉากกั้นห้องพีวีซี ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น วอลเปเปอร์ พรมปูพื้น กระเบื้องยาง พื้นไม้ลามิเนต กระจกอลูมิเนียม และอุปกรณ์ตกแต่งภายในทุกชนิด**รับบัตรเครดิตทุกชนิดโดยไม่ชาร์จเพิ่ม/บริการรูดบัตรหน้างาน**
----------------------------------------------------------------------
สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
OFFICE    : 02-8897350
FAX          : 02-8897315
TEL         : 099-6359424
ID LINE    : 0996359424
E-MAIL : Jirayu_pradubyon@hotmail.com
ติดตามผลงานอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ >>https://www.facebook.com/jirayufilm2015/
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ >>http://www.ฟิล์มอาคาร.com


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น